BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp Chuyển đổi số

giai đoạn 2021-2025

Tin tức

Công bố lộ trình Chuyển đổi số tại Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO

  • 01 tháng 12, 2021 - 4:43 PM

  • Tác giả: Chương trình Hỗ trợ DN CĐS

  • Chia sẻ:

Ngày 30/11 tại Hà Nội, Chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025” của Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) thông qua Dự án Thúc đẩy cải cách và Nâng cao năng lực kết nối cho DNNVV (LinkSME) đã có buổi làm việc để công bố Lộ trình chuyển đổi số cho Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO tại trụ sở nhà máy công ty (Cụm Công nghiệp Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội).

Buổi làm việc đánh dấu nỗ lực của đội ngũ chuyên gia và doanh nghiệp trong 2 tháng vừa qua nhằm xây dựng Lộ trình chuyển đổi số và xác định lại mục tiêu chuyển đổi số từ đó đưa ra khuyến nghị lộ trình triển khai, khuyến nghị bản đồ giải pháp công nghệ tương ứng cho Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO. 

Ông Lê Quý Khả – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty chia sẻ rằng chuyển đổi số là một chìa kháo không những giúp công ty vượt qua đại dịch Covid-19 đang hoành hành mà còn giúp công ty đi đi sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu, mang lại sự phát triển bền vững cho công ty.

Ông Đỗ Hoàng Hải – Chuyên gia tư vấn của Chương trình trình bày trong buổi làm việc

Buổi làm việc diễn ra tại trụ sở nhà máy Công ty CP Cơ điện TOMECO

Công ty đã có 25 năm kinh nghiệp trong việc tư vấn, thiết kế và chế tạo các sản phẩm quạt công nghiệp tại Việt Nam và hơn 10 quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên Để mở rộng lĩnh vực hoạt động, đầu tư sâu vào sản phẩm công nghiệp hỗ trợ và đặc biệt là có những sáng tạo, cải tiến để thúc đẩy sản xuất thì việc nhận thức của cán bộ, công nhân viên công ty là rất quan trọng. Lộ trình chuyển đổi số mà Chương trình đưa ra sẽ giúp công ty có một bức tranh tổng quan về hướng triển khai trong thời gian tới.

Sau buổi làm việc, các chuyên gia sẽ tiếp tục phân tích và hỗ trợ tư vấn công ty để thực hiện chuyển đổi số thành công.