BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp Chuyển đổi số

giai đoạn 2021-2025

Tin tức

Grow Digital #Linh

  • 27 tháng 04, 2022 - 10:07 AM

  • Chia sẻ:

Grow Digital

Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp ở quy mô vừa đang tăng trưởng tăng cường ứng dụng giải pháp công nghệ, chuyển đổi số để tăng tốc phát triển. Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã xây dựng, phối hợp với các đối triển khai Gói Tăng tốc Chuyển đổi số (Grow Digital).

Đối Tượng

Các doanh nghiệp muốn tăng cường ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số, tìm kiếm các thị trường mới để thích ứng và phát triển.

Ưu Tiên

Các doanh nghiệp trong một số lĩnh vực ưu tiên như cơ khí chế tạo, điện tử, nông nghiệp và chế biến nông sản, chế biến gỗ, sản phẩm nội thất, dệt may, dược phẩm, bao bì.

CÁC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ

CỤC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

– Hỗ trợ tư vấn xây dựng lộ trình
– Hỗ trợ tư vấn triển khai

CMC TELECOM

– Cử cán bộ kỹ thuật, nhân sự và điều kiện cần thiết để hỗ trợ tư vấn, đào tạo, hướng dẫn, cung cấp các tài liệu hướng dẫn sử dụng nền tảng số cho các doanh nghiệp SMEs tham gia Chương trình.
– Miễn phí trải nghiệm sử dụng sản phẩm của CMC Telecom trong thời gian 02 tháng.
– Miễn phí sử dụng 03 tháng các sản phẩm – Hoặc khách hàng được giảm 30% giá trị của Hợp đồng đầu tiên theo đơn giá niêm yết CMC Telecom công bố khi Ký hợp đồng cam kết sử dụng 01 năm.

CLOUDIFY

– Hỗ trợ tư vấn 1:1 trong 2 tiếng nhằm nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, kinh nghiệm triển khai và lộ trình chuyển đổi số cho các Doanh Nghiệp tham gia chương trình.
– Tặng ngay voucher 10.000.000đ cho các DN tham gia chương trình, áp dụng cho doanh nghiệp có số lượng người dùng hệ thống 30 users trở lên khi sử dụng Giải pháp Quản lý Doanh Nghiệp (ERP).
– Tặng phí bản quyền hệ thống trị giá lên đến 4.900.000đ cho doanh nghiệp có số lượng người dùng hệ thống từ 5 đến – 30 users.
– Tặng phân hệ quản lý công việc trị giá 6.000.000đ/ năm cho DN khi sử dụng Giải pháp Quản Lý Khách Hàng (CRM).
– Số lượng voucher sẽ được áp dụng cho 1000 doanh nghiệp đăng ký đầu tiên.

Kaspersky

Giải pháp Kaspersky Endpoint Security Cloud hoặc Kaspersky Endpoint Security Cloud (Plus) – Hỗ trợ Giảm 50% so với giá thị trường
– Đào tạo Quản trị viên IT trực tuyến – Hỗ trợ Giảm 50% so với giá thị trường.
– Đào tạo trực tuyến nâng cao nhận thức ATTT cho nhân viên (miễn phí 6 tháng).
– Hỗ trợ quản trị trên Cloud của Kaspersky.